Những mẫu bàn làm việc gấp gọn thông minh được nhiều người ưa chuộng

Càng ngày xu hướng sử dụng bàn làm việc gấp gọn thông minh được nhiều người ưa chuộng, thịnh hành bởi vì tính tiện dụng cho những không gian nhà chật hẹp. Sau đây là những mẫu bàn được Nội thất kỳ diệu tổng hợp với mức giá phải chăng, phù hợp với tình hình kinh tế của nhiều gia đình.

Bàn làm việc gấp gọn thông minh bằng gỗ

Loại bàn làm việc gấp gọn thông minh phổ biến nhất được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên đã được xử lý ép nhiệt và phần bên ngoài được bảo vệ bởi một lớp acrylic chống cong vênh mặt bàn.

Mặt bàn với kích thước rộng, có thể để được nhiều dụng cụ để tiện khi làm việc như laptop, sổ tay và bút viết. Phần chân bàn dễ dàng gấp gọn ngay sau khi sử dụng tiết kiệm không gian cho căn nhà của bạn.

Bàn làm việc gấp gọn thông minh
Bàn làm việc dạng gấp được nhiều khách hàng lựa chọn

Mẫu bàn này có mức giá khá rẻ từ 100.000 – 500.000đ tùy theo chất liệu và kích thước, đây sẽ là mẫu bàn phù hợp cho không gian của bạn với sự tiện nghi và tiết kiệm diện tích.

Bàn làm việc gấp gọn thông minh có khe cắm ipad

Mẫu bàn làm việc gấp gọn thông minh thích hợp cho cả người lớn và trẻ em, với chất liệu bằng gỗ cùng nhiều màu sắc cho các bạn lựa chọn.

Chân bàn gập 95 độ tiện lợi cho việc xếp gọn vào góc nhà khi không sử dụng, thích hợp cho không gian nhà hạn chế.

Bàn được trang bị khe cắm ipad, điện thoại, ngoài ra bàn được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, dễ dàng di chuyển khắp nơi.

Bàn làm việc gấp gọn thông minh
Bàn được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, dễ dàng di chuyển khắp nơi.

Mẫu bàn này với mức giá khá phải chăng từ 350.000đ.

Bàn làm việc gấp gọn thông minh treo tường

Bàn làm việc gấp gọn treo tường được thiết kế mang tính độc đáo và sáng tạo, cực kỳ phù hợp với những gia đình có không gian nhà nhỏ hẹp.

Với chất liệu gỗ bền bỉ, màu sắc sang trọng phù hợp với không gian nội thất của nhà, cùng phần diện tích mặt bàn nhỏ gọn. Dễ dàng gấp gọn khi không sử dụng, nên được nhiều người tiêu dùng chọn lựa sử dụng.

Trên thị trường bàn gấp gọn treo tường có mức giá từ 100.000 – 400.000đ.

Bàn làm việc gấp gọn thông minh
Sản phẩm có thiết kế mang tính độc đáo và sáng tạo

Bàn làm việc gấp gọn thông minh xoay 360 độ

Bàn làm việc gấp gọn thông minh với trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển đến những nơi bạn cần. Ngoài ra phần chân gấp có thể gấp gọn tiết kiệm được không gian cho căn phòng của bạn.

Bàn được thiết kế trục xoay ở tất cả các chân bàn xoay 360 độ, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh bàn tùy ý theo từng tư thế, ngồi hoặc nằm sao cho thoải mái, linh động hơn.

Diện tích mặt bàn rộng rãi để đặt máy tính và phần di chuột được tách biệt giúp bạn làm việc một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp chức năng tản nhiệt với các lỗ thông hơi bên dưới mặt bàn.

Bàn làm việc gấp gọn thông minh
Bàn được thiết kế trục xoay ở tất cả các chân bàn xoay 360 độ

Phần thiết kế này là lỗ thoát khí giúp cho lượng khí được lưu thông tốt hơn, máy tính tản nhiệt dễ dàng hơn, loại bàn này có thể sử dụng cho các loại laptop trên 17 inch.

Ngoài ra, chất liệu hợp kim nhôm được sơn chống rỉ sét bền bỉ, gọn nhẹ.

Giá của sản phẩm từ 300.000 – 450.000đ

Bàn làm việc gấp gọn thông minh bằng gỗ trúc

Cuối cùng là mẫu bàn làm việc gấp gọn thông minh bằng gỗ trúc được nhiều người sử dụng, mẫu bàn này được làm từ gỗ trúc bền chắc, cứng cáp phần bề mặt đã được đánh bóng cùng thiết kế mang tính tiện lợi, dễ sử dụng.

Chân bàn dễ dàng gấp gọn ngay khi không sử dụng, tiết kiệm không gian cho căn nhà của bạn. Phần mặt bàn được thiết kế nâng lên, hạ xuống một cách dễ dàng, bạn có thể đọc sách, vẽ tranh hoặc nhiều công dụng khác.

Giá của sản phẩm trên thị trường dao động từ 200.000 đến 500.000đ

Việc lựa chọn một chiếc bàn làm việc phù hợp có vai trò quan trọng trong việc tạo cảm hứng làm việc. Với bài viết này, Nội thất kỳ diệu hy vọng bạn sẽ tìm được bàn làm việc gấp gọn mà bản thân mình yêu thích nhé.