Vì sao bạn nên sử dụng sản phẩm Bàn trà thông minh ?

Bàn trà thông minh được ưa chuộng tại Hà Nội

Bạn lo lắng vì không gian nhỏ hẹp nhà mình không thể chứa đủ hết những đồ nội thất cần thiết để trang trí và sử dụng? Bạn muốn sở hữu những đồ dùng thông minh để kết hợp được nhiều tiện ích mà vẫn tiết kiệm được chi phí? Hãy đến với chúng tôi, NỘI THẤT KỲ DIỆU sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề về nội thất mà vẫn đảm bảo phù hợp với không gian nhà bạn. Tại đây chúng tôi có bán bàn trà thông minh, một sản phẩm mà chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tiện ích.

Tại đây chúng tôi có những sản phẩm về bàn trà thông minh, vừa là nơi tiếp khách và cũng có thể là nơi làm việc. Sản phẩm bàn trà thông minh của chúng tôi được thiết kế bằng chất liệu gỗ công nghiệp, cụ thể hơn là loại gỗ cao cấp MDF chống ẩm được phủ melamine trên bề mặt. Việc sử dụng vật liệu trên giúp việc lau chùi trở nên tiện lợi hơn, màu sắc của sản phẩm tươi sáng hơn và giữ màu được lâu hơn. Đa dạng về màu sắc, mẫu mã, tiện ích của sản phẩm là những thứ chúng tôi luôn hướng đến trong khâu thiết kế suốt những năm qua. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, luôn luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng để sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất, mang lại nhiều tiện ích nhất có thể cho khách hàng. Vì vậy nên những sản phẩm về bộ bàn trà thông minh của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng trong suốt những năm vừa qua.

Một số sản phẩm bàn trà thông minh giá rẻ đang đưa ưa chuộng hiện nay tại Nội thất kỳ diệu:

                                                                                                            Bàn trà nâng BTN05

                                                                              Bàn trà nâng thông minh BTN01

Với thiết kế thông minh bàn có thể nâng lên làm bàn làm việc hoặc hạ xuống làm bàn uống trà. Phá vỡ các ý tưởng sử dụng mặt bàn theo cách thức truyền thống. Dựa trên cơ chế hệ thống nâng đàn hồi tự động cực kỳ tiện dụng, tạo cho chiếc bàn dễ sử dụng mà không phải mất nhiều thao tác..

 

                                                                                             Bàn trà nâng cánh bướm BCB01

Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng chiếc Bàn trà thông minh là tiết kiệm không gian. Và sử dụng với nhiều mục đích. Vừa có thể hạ xuống làm bàn uống trà, vừa có thể nâng lên làm bàn hoặc làm việc bàn ăn…  Để mọi nơi trong phòng và kết hợp sử dụng với các loại ghế salon, ghế gỗ, giường ngủ…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đặt sản phẩm nhé 
Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 289A-Tầng 1- Tòa E – Chung cư vinaconex1- Khuất Duy Tiến- Thanh Xuân- Hà Nội .

Website: noithatkydieu.vn 

Email: noithatkydieu.vn@gmail.com

 

Leave a comment