Bàn trang điểm thông minh – Trợ thủ cho người phụ nữ hiện đại

Bàn trang điểm thông minh là giải pháp tối ưu cho căn hộ có diện tích nhỏ

Bàn trang điểm thông minh có tính năng 3 trong 1, vừa là tủ đồ ngăn nắp, vừa đảm nhiệm chức năng của một bàn trang điểm và thể kéo dài thành bàn làm việc khi cần thiết. Sản phẩm nhỏ gọn như một tủ đầu giường với khả năng biến hình thành chiếc bàn trang điểm hay bàn làm việc chỉ với vài thao tác đơn giản.

Sử dụng vật liệu cao cấp

Bàn trang điểm sử dụng vật liệu cao cấp được xử lý kỹ lưỡng chống ẩm, chống trầy xước, cong vênh và có độ bền cao.

Sản phẩm có kích thước (DxRxC) 560 x 550 x 750mm có thể điều chỉnh theo yêu cầu.

Thiết kế vững chắc, dễ sử dụng

Bàn trang điểm có mặt gương có thể được gấp gọn khi không sử dụng bằng hệ thống bản lề. Hộc bàn đủ không gian để bạn cất đồ trang điểm, nữ trang. Đôn ngồi bọc nỉ có thể cất gọn. Sản phẩm được thiết kế hệ thống ray trượt, bánh xe. Giúp bạncó thể kéo dài thành bàn làm việc chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Khi bạn cần không chỉ là một chiếc bàn trang điểm đơn giản. Thì sản phẩm thông minh tích hợp nhiều chức năng của Nội thất Kỳ Diệu chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Hiện nay, Nội thất kỳ diệu đã sản xuất rất nhiều mẫu sản phẩm nội thất thông minh, bao gồm bàn ghế đa năng, bàn ghế xếp gọngiường ngủ thông minhghế thang thông minh,… Những sản phẩm có tính sáng tạo cao hi vọng phục vụ cho nhu cầu sống của nhiều gia đình.

Thông tin liên hệ:
—————————–
NỘI THẤT KỲ DIỆU:
⚡️ Showroom 1 tại Hà Nội: nhà E, Vinaconex 1, 289A Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân.
⚡️ Showroom 2 tại TP Hồ Chí Minh: Số 118 – Đường 3/2 – Phường 12 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh
  Hotline: 0986085565
  
www.noithatkydieu.vn