Không gian thông minh mùa Covid với các sản phẩm giải phóng diện tích

Khi bạn phải ở nhà cả ngày trong mùa dịch nhưng không gian gia đình lại quá nhỏ, ngột ngạt. Trẻ con thiếu chỗ vui chơi, người lớn thiếu không gian riêng. Các sản phẩm tiết kiệm không gian của Nội thất Kỳ Diệu sẽ giải quyết nỗi lo đó cho bạn. Với các sản phẩm thông minh giúp giải phóng không gian mùa dịch, bạn có thể mở rộng khi sử dụng và gấp gọn khi không dùng, không gian sinh hoạt gia đình sẽ thoáng đãng và thoải mái hơn cho tất cả mọi người.

Giường gấp thông minh kết hợp bàn trà nâng

Phòng khách trở thành nơi bạn vừa có thể làm việc, vừa có không gian nghỉ ngơi khi cần.

Bộ giường thông minh kết hợp giá sách và tủ đồ giải phóng tối đa không gian. Sản phẩm giúp trẻ có đủ không gian chơi đùa vào ban ngày và không gian nghỉ ngơi vào buổi tối.

Bàn ăn và tủ trưng bày rượu được thiết kế siêu thông minh

Bàn ăn khi không sử dụng được gấp gọn gàng như 1 chiếc tủ mà không dễ phát hiện ra. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã có một bộ bàn ăn dành cho cả gia đình.

Bộ bàn ăn kéo dài thiết kế vuông vắn, gọn gàng, tiết kiệm diện tích và mở rộng không gian cho căn hộ của gia đình.

Bàn trang điểm thông minh

Không gian ngôi nhà đã trở nên tiện nghi và rất thẩm mỹ nhưng không hề chật chội, tù túng với bàn trang điểm thông minh tích hợp nhiều chức năng, vừa là bàn trang điểm, vừa là bàn làm việc và tủ đựng đồ. Với những người cần làm việc ở nhà thì đây là sự lựa chọn phù hợp. Khi không sử dụng, bàn được xếp thành tủ đựng đồ nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích.

Thông tin liên hệ:
—————————–
NỘI THẤT KỲ DIỆU:
⚡️ Showroom 1 tại Hà Nội: nhà E, Vinaconex 1, 289A Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân.
⚡️ Showroom 2 tại TP Hồ Chí Minh: Số 118 – Đường 3/2 – Phường 12 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh
  Hotline: 0986085565
  
www.noithatkydieu.vn