DỰ ÁN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CĂN HỘ 3PN

Vinhomes GreenBay, Hà Nội

 

Tọa lạc tại cửa ngõ khu vực hành chính của Thủ Đô, đối diện với trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Vinhomes Green Bay mang tên một vịnh xanh trong lòng phố để mỗi ngày chủ nhân tương lai đều được sống trong môi trường sinh thái tràn đầy sắc xanh và cảm nhận cuộc sống xen kẽ trung tâm thành phố nhộn nhịp.

 

Full nội thất thông minh

Chị H. tìm đến Nội Thất Kỳ Diệu với mong muốn được tư vấn, thiết kế và thi công cho căn hộ của chị tại đây, với diện tích 86M2 và 3PN. Chị H. mua và làm căn hộ này cho 2 người con của mình, chính vì vậy, phong cách phải trẻ trung và hiện đại.

Với diện tích khá bé cho 1PN, nội thất thông minh là giải pháp tốt nhất cho dự án này.

Nội thất dành cho cả 3 phòng ngủ đều là hệ giường gấp thông minh kèm hệ tủ kịch trần (kết hợp tủ trang trí và tủ quần áo). Khi không dùng giường ngủ sẽ gấp lên để tiết kiệm diện tích tối đa khi có người thân hay bạn ghé thăm.

Phòng ngủ master là bàn trang điểm kèm hệ kệ trang trí.

 

 

Cả 3 phòng ngủ đều có view cửa sổ rất đẹp, chính vì vậy Nội Thất Kỳ Diệu không thể để phí góc này được. Giải pháp DAYBED đã được đưa vào.
Gia chủ có thể ngồi nhâm nhi 1 tách cafe, đọc sách, hay chỉ đơn giản thơ thẩn ngắm view thành phố.
2 phòng ngủ cho con có thêm hệ bàn học và bàn làm việc được đo ni đóng giày cho phù hợp diện tích thực tế nhưng vẫn đủ công năng.
Phòng khách với hệ tủ rượu thông minh kết hợp bàn ăn gấp và tủ. Với thiết kế này, gia chủ sẽ tiết kiệm được diện tích phòng khách và phòng ăn tối đa nhưng vẫn rất tinh tế cho căn hộ.
❤️Hãy tận hưởng căn nhà, căn hộ của bạn một cách thông minh cùng NỘI THẤT KỲ DIỆU❤️